Rất nhiều khách hàng hỏi VinFast Fadil có mấy bản? Bản nào tốt nhất? Các bản khác nhau điểm nào? Làm cách nào để phân biệt được phiên bản nào khi nhìn từ bên ngoài?

Hiện tại VinFast Fadil có 3 phiên bản Tiêu chuẩn – Nâng Cao – Cao cấp. Cùng VinFast Tây Ninh tìm hiểu sự khác nhau giữa 3 phiên bản xe Fadil nhé. Bài viết này chỉ so sánh và nêu ra các điểm khác nhau giữa các phiên bản, nếu khách hàng muốn tham khảo về giá và chi tiết các xe vui lòng xem tại bài viết giá xe VinFast Fadil.

So sánh 3 phiên bản VinFast Fadil

so-sanh-cac-phien-ban-vinfast-fadil

Cả 3 phiên bản Fadil đều có kích thước tổng thể như nhau dài x rộng x cao lần lượt là 3.676 x 1.632 x 1.530 mm. Xe sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT với dung tích 1.4L cùng với trang bị an toàn bậc nhất phân khúc.

Điểm khác nhau về ngoại thất giữa các phiên bản

Trang bị Fadil Base Fadil Plus Fadil Premium
Đèn ban ngày Halogen Halogen LED
Đèn hậu Halogen Halogen viền LED
Sơn đen cột B ở thân xe Không
Mâm xe màu bạc 2 màu đen-xám 2 màu đen-xám

Bảng trên đã nêu rõ nhưng điểm khác nhau về ngoại thất của từng phiên bản Fadil. Các chi tiết giúp ta dễ dàng nhận thấy khi nhìn từ bên ngoài là mâm xe và cột B.

Thân xe VinFast Fadil Base
Thân xe VinFast Fadil Base

Xe Fadil Phiên bản tiêu chuẩn là mâm đúc hợp kim màu bạc và 2 phiên bản còn lại là 2 màu đen xám. Về phiên bản nâng cao và cao cấp sẽ gần như giống như khi chỉ khác nhau ở phần đèn là chủ yếu.

Thân xe Vinfast Fadil cao cấp
Thân xe Vinfast Fadil cao cấp

Điểm khác nhau về nội thất giữa các phiên bản Fadil

Trang bị Fadil Base Fadil Plus Fadil Premium
Vô lăng bọc da Không
Màn hình DVD 7inch Không
Cổng USB 1 cổng 2 cổng 2 cổng
Hệ thống điều hòa Chỉnh tay Chỉnh tay tự động

Về cơ bản, phần nội thất của các phiên bản Fadil gần như giống nhau chỉ khác một số chi tiết nhỏ. Ở phiên bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị đầu CD và 2 bản cao hơn sử dụng màn hình DVD 7 inch.

Táp lô xe Vinfast Fadil tiêu chuẩn
Táp lô xe Vinfast Fadil tiêu chuẩn

Điều hòa tự động chỉ được trang bị duy nhất ở phiên bản Fadil cao cấp. Và một đặc điểm nhỏ dễ dàng nhận thấy là phần da ghế ở phiên bản cao cấp được phối 2 màu đen và xám.

táp lô xe Fadil bản nâng cao
táp lô xe Fadil bản nâng cao

Điểm khác nhau về tính năng giữa các phiên bản Fadil

Trang bị Fadil Base Fadil Plus Fadil Premium
Tự động khóa cửa khi xe chạy Không
Camera lùi Không
Cảm biến hỗ trợ đỗ xe Không Không
Cảnh báo chống trộng Không Không
Túi khí 2 2 6

Có thể thấy ở phần tính năng được trang bị trên xe, phiên bản cao cấp vượt trội hơn hẳn so với 2 phiên bản còn lại. Đây cũng là đặc điểm được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua phiên bản cao cấp.

Kết luận – Fadil có mấy bản?

Nhìn chung cả 3 phiên bản VinFast Fadil đều có ngoại hình tương đối giống nhau. Các tính năng an toàn cơ bản đều được trang bị trên cả 3 phiên bản.

Đối với những khách hàng muốn lựa chọn 1 mốt xe giá rẻ nhưng an toàn và mạnh mẽ thì Fadil phiên bản tiêu chuẩn là sự lựa chọn phù hợp. Đối với những khách hàng muốn hiện đại hơn và tiện nghi hơn khi sử dụng thì nên lựa chọn phiên bản nâng cao. Về phiên bản cao cấp sẽ phù hợp với những khách hàng ưu tiên về an toàn và mạnh mẽ và trang bị đầy đủ các tính năng tiện nghi trên xe.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp các khách hàng giải đáp được thắc mắc VinFast Fadil có mấy phiên bản? Cũng như dễ dàng phân biệt được các phiên bản và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình.

Trân trọng!

 

 

Tuấn Đạt
Chuyên viên tư vấn bán hàng VinFast Tây Ninh

Hotline: 0903 969 171

Fanpage:  Xe Ô Tô Vinfast Tây Ninh | Facebook

 
photograph Badge

tayninh-mitsubishi.com

Trần Tuấn Đạt Nhân viên kinh doanh Mitsubishi Tây Ninh
M: 0903 969 171 E: dattt.mitsubishitayninh@gmail.com
Số 96 Quốc lộ 22B, Khu phố Hiệp Hòa, P.Hiệp Tân, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá