Hãng xe VinFast đã được công bố ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2018, tuy nhiên vẫn còn một số khách hàng chưa biết mua xe VinFast ở đâu là chính hãng? Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng địa điểm mua xe VinFast tại các Showroom cũng như đại lý chính hãng.

Sau khi ra mắt 2 mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 tại triển lãm ô tô tại Paris 2018. Đến năm 2019 VinFast đã bàn giao những chiếc xe đầu tiên đến cho khách hàng Việt Nam cùng với mẫu xe mini đô thị VinFast Fadil. Đến nay, VinFast đã gặt hái được nhiều thành công và danh hiệu trên thị trường như mẫu xe Fadil đứng top 1 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam nhiều tháng liền.

Tại Tây Ninh mua xe VinFast ở đâu? Danh sách Showroom và Đại lý VinFast tại Việt Nam

Mua xe vinfast ở đâu? Showroom VinFast Tây Ninh
Mua xe vinfast ở đâu? Showroom VinFast Tây Ninh

Cho đến nay đã có hơn 200 Showroom và Đại lý xe VinFast trên toàn quốc. Tại Tây Ninh quý khách hàng muốn mua xe VinFast sẽ đến Trung tâm thương mại VinCom Tây Ninh tại TP. Tây Ninh.

Xem thêm:

Ở tại Tây Ninh chỉ có duy nhất 1 Showroom VinFast chính hãng tại TTTM VinCom Tây Ninh. Quý khách có thể đến để xem xe, lái thử xe VinFast cũng như làm dịch vụ bảo hành sữa chữa tại đây. Để được phục vụ một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hẹn trước qua số điện thoại: 0903 969 171 – Tuấn Đạt

Đối với những khách hàng ở tỉnh thành khác có thể tham khảo thêm các Showroom và đại lý chính hãng tại tỉnh thành mình muốn mua xe tại: Hệ thống Showroom, đại lý của VinFast.

Thông tin liên hệ mua xe VinFast tại Tây Ninh

Hotline: 0903 969 171

Địa chỉ: Tầng 1 Vincom Plaza Tây Ninh, số 444 đường 30/4, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tây Ninh

Website: www.xevinfasttayninh.com

Fanpage: Xe Ô Tô Vinfast Tây Ninh | Facebook

 

 

Tuấn Đạt

Chuyên viên tư vấn bán hàng VinFast

 
photograph Badge

tayninh-mitsubishi.com

Trần Tuấn Đạt Nhân viên kinh doanh Mitsubishi Tây Ninh
M: 0903 969 171 E: dattt.mitsubishitayninh@gmail.com
Số 96 Quốc lộ 22B, Khu phố Hiệp Hòa, P.Hiệp Tân, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá