Mua xe VinFast Lux A2.0 trả góp cực kỳ đơn giản và tiết kiệm hơn so với các xe cùng phân khúc. Số tiền đưa trước thấp, thủ tục đơn giản không quá khó khăn, rườm rà.

VinFast Lux A2.0 là mẫu Sedan hạng sang của hãng xe VinFast và tất nhiên giá xe cũng được không thấp. Do đó việc mua xe Lux A2.0 trả góp là điều nhiều khách hàng quan tâm nhưng không biết thủ tục như thế nào? Đưa trước bao bao nhiêu? Hay lãi suất có tốt không? Giá xe có khác so với mua xe trả thẳng không? Cùng VinFast Tây Ninh tìm hiểu rõ hơn về cách thức mua xe Lux A trả góp nhé!

Các cách thức mua xe VinFast Lux A2.0 trả góp

Hướng dẫn mua xe VinFast Lux A2.0 trả góp
Hướng dẫn mua xe VinFast Lux A2.0 trả góp

Ở bài viết này mình chỉ nêu rõ hơn một số điều về việc mua xe Lux A2.0 trả góp như đưa trước bao nhiêu và các hình thức mua góp. Còn thủ tục và hướng dẫn mua xe ô tô trả góp mình đã nói rõ ở bài “cách thức mua xe VinFast trả góp”.

Xem thêm: Cách thức mua xe VinFast trả góp

Vè các gói vay mua xe VinFast sẽ có 2 cách thức vay cho quý khách hàng.

  1. Gói vay hỗ trợ 2 năm lãi suất
  2. Gói vay mua xe tính lãi bình thường

Gói vay hỗ trợ 2 năm lãi suất được VinFast đưa ra thị trường như một chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng. Và chương trình này có thể sẽ không được áp dụng vĩnh viễn. Khi sử dụng chương trình ưu đãi 2 năm lãi suất quý khách sẽ không được giảm 10% giá trị xe.

Ưu đãi Mua xe VinFast Lux A2.0 trả góp 2 năm không lãi suất

Đầu xe Vinfast Lux A2.0 Base
Đầu xe Vinfast Lux A2.0 Base

Cũng tương tự như các dòng xe khác quý khách trả trước là 20% giá trị xe và vay 80%. Khi sử dụng gói mua trả góp 2 năm không lãi suất, quý khách sẽ được nhận hỗ trợ từ VinFast 2 năm đầu không lãi suất chỉ đóng tiền gốc mỗi tháng.

Đây là gói vay phù hợp với những khách hàng muốn trả mỗi tháng ít. Nhưng ngược lại giá lăn bánh của xe sẽ bị cao hơn so với khách hàng mua trả thẳng hay mua trả góp tính lãi suất bình thường.

Mua xe VinFast Lux A2.0 trả góp không nhận ưu đãi 2 năm không lãi suất

Góc xe Lux A2.0 cao cấp
Góc xe Lux A2.0 cao cấp

Đây là hình thức mua trả góp mà hầu như các khách hàng mua xe VinFast đều sử dụng. Mặc dù khi mua trả góp vẫn tính lãi bình thường nhưng vẫn nằm trong khả năng tài chính của khách hàng và được các lợi ích như: giá lăn bánh thấp, số tiền trả trước thấp.

Xem thêm: Giá xe VinFast Lux A2.0

Cả 2 gói vay mua xe khách hàng đều đưa trước 20% giá trị xe và vay 80%. VD: Giá niêm yết của xe Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn là 881.695.000 VNĐ quý khách chỉ việc đưa trước hơn 200 Triệu là đã có thể nhận xe.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại comment bên dưới VinFast sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách 1 cách sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!!!

Thông tin liên hệ VinFast Tây Ninh

Hotline: 0903 969 171

Địa chỉ: Tầng 1 Vincom Tây Ninh, Số 444 Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tây Ninh

Website: www.xevinfasttayninh.com

Fanpage: Xe Ô Tô Vinfast Tây Ninh | Facebook

 

 

Trần Tuấn Đạt

Chuyên viên tư vấn bán hàng VinFast Tây Ninh

 
photograph Badge

tayninh-mitsubishi.com

Trần Tuấn Đạt Nhân viên kinh doanh Mitsubishi Tây Ninh
M: 0903 969 171 E: dattt.mitsubishitayninh@gmail.com
Số 96 Quốc lộ 22B, Khu phố Hiệp Hòa, P.Hiệp Tân, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá