Mua xe VinFast Fadil trả góp tại VinFast Tây Ninh với mức trả trước cực thấp, thủ tục đơn giản cùng với lãi suất hấp dẫn. Giấc mơ sở hữu xe ô tô không còn quá xa vời với khách hàng tại Tây Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Việc mua xe ô tô là điều rất nhiều người “mơ ước” cũng như nhu cầu đi lại với người dân ngày nay. Nhưng vấn đề tài chính luôn khiến khách hàng mua ô tô phải đau đầu vì còn nhiều thứ thiết yếu khác nữa. Hiểu được tâm lý của khách hàng VinFast đã đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm giảm giá thành của xe Fadil lại cũng như mức trả trước khi vay mua xe.

Xem thêm: Giá xe và chương trình khuyến mãi mới nhất xe VinFast

Các hình thức mua xe VinFast Fadil trả góp

cách thức mua xe Vinfast Fadil trả góp
cách thức mua xe Vinfast Fadil trả góp

Như khách hàng đã biết VinFast đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong đó có chương trình hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu. Vậy những khách hàng không muốn sử dụng chương trình hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu có được mua xe trả góp? Câu trả lời là có, khi đó khách hàng sẽ chọn phương án giảm 10% giá xe và vay ngân hàng với mức lãi suất của ngân hàng đó.

Ưu đãi lãi suất 0% trong 2 năm đầu khi mua xe VinFast Fadil trả góp

Vinfast Fadil tiêu chuẩn
Vinfast Fadil tiêu chuẩn

Khi mua xe trả góp việc khách hàng quan tâm sẽ là: Lãi suất cũng như số tiền đóng hàng tháng, thủ tục mua xe trả góp và số tiền trả trước là bao nhiêu. Với chương trình hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm đầu được VinFast tung ra thị trường đã giải quyết phần nào về nỗi lo lãi suất và số tiền phải đóng mỗi tháng.

Thủ tục mua xe trả góp cũng không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Chỉ cần một số giấy tờ theo yêu cầu của Ngân hàng (hầu như là những giấy tờ khách hàng đều có sẵn) là đã hoàn thành thủ tục để mua xe trả góp. Quý khách có thể tìm hiểu thêm qua bài viết thủ tục mua xe VinFast trả góp.

Quý khách chỉ cần trả trước 20% giá tị xe, quý khách hàng đã có thể sở hữu chiếc ô tô VinFast Fadil. Số tiền 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ và khách hàng trả dần trong suốt khoảng thời gian vay. Riêng 2 năm đầu chủ xe không phải trả lãi, các năm tiếp theo, VinFast hỗ trợ duy trì lãi suất tối đa 10,5%/năm hoặc thấp hơn tùy theo lãi suất thả nổi trên thị trường.

Như vậy, để mua trả góp xe VinFast Fadil khách hàng chỉ cần trả trước 12x triệu đồng. Trong 2 năm đầu tiên chủ xe chỉ cần thanh toán tiền gốc mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng.

Mua xe VinFast Fadil trả góp không nhận ưu đãi 2 năm lãi suất

VinFast Fadil Plus đỏ tại Showroom VinFast Tây Ninh
VinFast Fadil Plus đỏ tại Showroom VinFast Tây Ninh

Trong trường hợp khách hàng muốn được nhận ưu đãi giảm 10% giá trị xe và mua trả góp, VinFast Tây Ninh vẫn hỗ trợ hết mức cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ được giảm hết mức như khi mua Fadil trả thẳng, sau đó sẽ vay ngân hàng như bình thường, và dĩ nhiên sẽ có lãi suất từ phía ngân hàng.

Số tiền đưa trước vẫn là 20% giá trị xe, lãi suất được áp dụng theo lãi suất của ngân hàng đó, thủ tục cũng tương tự như các trường hợp vay mua xe khác.

Xem thêm: giá xe VinFast Fadil

Mọi chi tiết quý thắc mắc về việc mua xe VinFast Fadil trả góp. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc để lại comment, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng sớm nhất có thể.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Thông tin liên hệ VinFast Tây Ninh

Hotline: 0903 969 171

Địa chỉ: Tầng 1 Vincom Tây Ninh, Số 444 Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tây Ninh

Fanpage: Xe Ô Tô Vinfast Tây Ninh | Facebook

 

 

Tuấn Đạt

Chuyên viên tư vấn bán hàng VinFast Tây Ninh

 
photograph Badge

tayninh-mitsubishi.com

Trần Tuấn Đạt Nhân viên kinh doanh Mitsubishi Tây Ninh
M: 0903 969 171 E: dattt.mitsubishitayninh@gmail.com
Số 96 Quốc lộ 22B, Khu phố Hiệp Hòa, P.Hiệp Tân, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh
Rate this post

2 thoughts on “Mua xe VinFast Fadil trả góp – Trả trước bao nhiêu?

    • Tây Ninh Vinfast says:

      Cảm ơn bạn đã quan tâm đế dòng xe VinFast Fadil. Quý khách vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ: 0903 969 171 gặp Tuấn Đạt để được tư vấ kỹ hơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá