Chính sách thuê Pin của VinFast dành cho xe ô tô điện VF e34 đã không còn xa lạ gì với khách hàng quan tâm dòng xe này. Điều khách hàng quan tâm hiện tại là chi phí thuê Pin có cao hơn so với xe sử dụng xăng không? Và được lợi ích gì từ việc thuê Pin khi sử dụng xe ô tô điện VinFast VF e34

Mức chi phí thuê Pin áp dụng cho xe VinFast VF e34 cụ thể như sau: cố định 1.450.000 VNĐ/tháng và quãng đường tối đa là 1.400 km. Nếu xe di chuyển vượt qua ngưỡng trên thì được tính 998 đồng/km. Với mức chi phí trên được VinFast tính toán kỹ lương và đưa ra tương đương với xe ô tô sử dụng xăng hay thậm chí còn lợi hơn.

Giới thiệu về Pin lithium-ion trên ô tô VinFast VF e34

Xe VinFast VFe34 trên đường
Xe VinFast VFe34 trên đường

Xe VinFast VF e34 sử dụng Pin luthium-ion. Đây là loại pin được nhiều hãng xe ô tô điện trên thế giới sử dụng nhờ có tính ổn định và công suất cao.

Pin đạt tiêu chuẩn chống nước IP67. Dự kiến pin lithium-ion sử dụng trên xe VinFast VF e34 có dung lượng là 42 kWh. Xe sẽ di chuyển được khoảng 285 km khi được sạc đầy cùng với chế độ sạc nhanh chỉ với 18 phút, xe có thể di chuyển được 180 km. Đối với sạc thường sẽ được sạc đầy trong 8 giờ sạc.

3 Lợi ích từ chính sách thuê Pin của VinFast

Chính sách thuê Pin của VinFast
Chính sách thuê Pin của VinFast

Lần đầu tiên tại Việt Nam, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thuê Pin ô tô điện với mức phí cực kỳ tiết kiệm mà trước đây chưa từng xảy ra tại Việt Nam. Vậy chính sách thuê Pin của VinFast có gì đặc biệt? Và khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Giảm giá thành sản phẩm

Giá xe VinFast VF e34 được công bố là 690 triệu đồng, không kèm pin. Và chỉ còn 590 triệu đồng dành cho những khách hàng đặt cọc sớm trước ngày 30/06/2021 kèm theo ưu đãi miễn phí thuê Pin 1 năm.

Nếu như Pin xe được bán cùng với giá xe có thể giá xe VinFast VF e34 có thể lên đế 900 triệu đồng. Nhờ chính sách thuê Pin của VinFast, quý khách chỉ việc trả 1.450.000VNĐ/tháng để sử dụng pin xe. Đây là một số tiền cực kỳ tiết kiệm dành cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành ô tô điện

Theo các chuyên gia, với chính sách thuê pin của VinFast. Mức phí khách hàng bỏ ra hàng tháng chỉ tương đương với chi phí đổ xăng cho 1 xe ô tô sử dụng xăng thông thường, thậm chí thấp hơn.

Giả sử giá xăng hiện tại là 20.000 VNĐ/lít, mức tiêu hao nhiên liệu là 7,8 lít/100km. Chi phí đổ xăng sẽ rơi vào khoảng tầm 1.500 đồng/km, trong khi xe ô tô điện VinFast VF e34 được tính với chi phí là 998 đồng/km. Điều đó có thể thấy đây là mức chi phí được tính có lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, chi phí bảo dưỡng xe ô tô thấp hơn rất nhiều so với xe xăng. Với kết cấu đơn giản, ít bộ phận và không có quá trình đốt cháy nhiên liệu ở động cơ xăng thông thường. Người dùng sẽ không phải lo lắng các chi tiết bị hao mòn cũng như phải thay khi tới kỳ hạn định kỳ như: màng lọc, dầu nhớt, bộ phận lọc không khí, các bộ phận ma sát cũng như pít tông,…

Hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng

Các nỗi lo ngại về xe ô tô điện được nhiều người tiêu dùng quan tâm là tuổi thọ của pin. Cũng như các thiết bị sử dụng pin khác như điện thoại di động… Khi sử dụng được một thời gian nhất định việc pin bị “chai” hay bị giảm dung lượng là điều không thể tránh khỏi.

Điều này dẫn đến hiệu năng làm việc của thiết bị sẽ bị giảm đi đáng kể. Và Pin trên xe ô tô điện VF e34 cũng không ngoại lệ, khi sử dụng thời gian dài việc tuổi thọ pin bị giảm xuống là điều chắc chắn.

Tuy nhiên, nhờ chính sách thuê Pin của VinFast, quý khách hàng không còn phải lo ngại về việc tuổi thọ của Pin nữa. Trong quá trình sử dụng, khi khả năng nhận sạc của pin xuống dưới 70%, VinFast sẽ thực hiện thay pin mới 100% cho xe VF e34 đó.

Như vậy, quý khách sẽ được đảm bảo xe luôn được vận hành một cách tốt nhất với dung lượng pin là 100%. Ngoài ra, với việc thu hồi pin cũ sẽ được nhà sản xuất tái chế, tái sử dụng nhằm giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Kết luận

Qua phân tích các lợi ích từ chính sách thuê Pin của VinFast, có thể thấy hãng xe Việt Nam đang hoàn toàn đứng ở góc độ của khách hàng mà đưa ra các chính sách nhằm hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng tin tưởng mua xe và đặt cọc xe VinFast VF e34.

Với những lợi ích tuyệt vời này, chính sách thuê pin của VinFast dành cho xe ô tô điện sẽ giúp khách hàng loại bỏ những lấn cấn để sở hữu xe ô tô điện tại Việt Nam. Đây cũng là mục tiêu hướng tới của VinFast với tinh thần “tương lai xanh” bảo vệ môi trường.

 

Tuấn Đạt
Chuyên viên tư vấn bán hàng VinFast Tây Ninh

Hotline: 0903 969 171

Zalo OA: zalo.me/4270115155161693317

Fanpage:  Xe Ô Tô Vinfast Tây Ninh | Facebook

Địa chỉ: Tầng 1 Vincom Tây Ninh – Số 444, Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 3, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

 
photograph Badge

tayninh-mitsubishi.com

Trần Tuấn Đạt Nhân viên kinh doanh Mitsubishi Tây Ninh
M: 0903 969 171 E: dattt.mitsubishitayninh@gmail.com
Số 96 Quốc lộ 22B, Khu phố Hiệp Hòa, P.Hiệp Tân, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá