GIỚI THIỆU VINFAST TÂY NINH

VinFast: Công ty Ô tô thương hiệu Việt Nam đầu tiên Đột phá từ tư duy thiết kế Thành lập công ty ô tô đẳng cấp thế giới VinFast hướng tới tương lai

VinFast Tây Ninh là một trong những Showroom chính thức thuộc hệ thống Vinfast. Hoạt động trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và là một trong những Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Showroom Vinfast Tây Ninh chính thức khai trương ngày 10/7/2020. Tọa lạc tại địa chỉ: 444 đường 30/4, khu phố 1, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh ( Tầng 1, Vincom Plaza Tây Ninh ). Khách hàng đến Showroom xem xe và đặt cọc sẽ được phục vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp từ cán bộ nhân viên tại đây.

Tiếp nối tham vọng đưa thương hiệu Việt Nam vươn xa ra thế giới. Vinfast Tây Ninh không ngừng phát triển, đem đế cho khách hàng những trải nghiệm thực tế về dòng xe Vinfast.

Giới thiệu Showroom Vinfast Tây Ninh

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG VINFAST TÂY NINH

Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Vinfast Tây Ninh không đơn thuần là nhà phân phối xe Vinfast chính hãng, dịch vụ đúng chuẩn chất lượng mà trên hết là mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng khách hàng và gia đình của khách hàng trong những hành trình an toàn, mang đến những trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi và đóng góp vì sự phát triển bền vững của cộng đồng. Và cạnh tranh với các thương hiệu ô tô khác tại Tây Ninh như Toyota Tây Ninh hay Mitsubishi Tây Ninh.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Giới thiệu Vinfast Tây Ninh với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Vinfast Tây Ninh sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới, để đặt lịch lái thử hoặc xem xe quý vui lòng liên hệ Vinfast Tây Ninh.

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 969 171

Địa chỉ: (Tầng 1, Vincom Plaza Tây Ninh) 444 đường 30/4, khu phố 1, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Fanpage: Xe Ô Tô Vinfast Tây Ninh | Facebook